Giới Thiệu
ROYAL SPACE
Gần 15 phát triển trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất và quy hoạch, Royal Space luôn cam kết mang lại những giải pháp độc đáo, mới lạ, hợp thời, đáp ứng mọi yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng. 10 năm hành trình, Royal Space luôn tin tưởng vào các ý tưởng mới lạ, đậm nét, chất lượng và hiện đại. Trong quá trình đó, chúng tôi luôn đảm bảo tính sáng tạo, tư duy độc đáo, kỹ năng nghề, và cam kết không ngừng nghỉ để vươn tới sự xuất sắc trong mỗi dự án.
Theo phương pháp của Royal Space, kiến trúc phải có ý nghĩa khác lạ và độc đáo. Các thiết kế tập trung vào việc thể hiện những nét hiện đại thỏa mãn công năng và sự tiện nghi. Qua đó, Royal Space tạo nên triết lý của mình và xác định các giá trị tương lai cho khách hàng. Đó là triết lý kiến trúc của sự đơn giản, sáng tạo và gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thức và chức năng, kiến trúc và nội thất. Lấy cảm hứng từ “những phản
Ứng ngẫu nhiên” đối với cuộc sống, chúng tôi đã tạo ra chiến lược thiết kế để truyền đi câu chuyện, thông điệp, cái nhìn và các giá trị thương hiệu của khách hàng gần 15 năm qua. Và từ đó chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Hiện tại, Royal Space chuyên thực hiện những dự án thiết kế kiến trúc, trang trí nội thất và cung cấp nội thất cho các khách sạn, biệt thự, căn hộ, các dự án nhà hàng, khách sạn, bất động sản cao cấp.
THẬP KỶ PHÁT TRIỂN
Hơn 1 thập kỉ thành lập và phát triển, Royal Space đã lần lượt sáng tạo nhiều công trình với quy mô và phong cách khác nhau. Royal Space có nhận thức sâu sắc về việc cần nỗ lực theo đuổi đó là phối hợp cùng khách hàng, phân tích những thách thức trong thiết kế từ mọi góc độ để đạt được sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi xem xét một cách tổng thể, bối cảnh dự án, chức năng dự kiến, hình thức xây dựng - Đây là cách Royal Space thực hiện các dự án vượt xa những suy nghĩ bình thường, để tạo ra những không gian đầy cảm hứng, sáng tạo và bền vững.
THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH
Thương hiệu Royal Space được khẳng định là một công ty thiết kế kiến trúc, nội thất khác biệt, ấn tượng, uy tín và chuyên môn cao. Khách hàng tìm đến Royal Space là để tìm một chuyên gia giàu kinh nghiệm, đáng tin cậy trong lĩnh vực với những công trình độc đáo và riêng biệt nhưng tiện dụng. Ở mỗi công trình, Royal Space và cộng sự luôn tiếp nhận bằng tinh thần và mong muốn hoàn thiện với trách nhiệm cao.